Ideaz VN tuyển dụng - Quản lý dự án xây dựng

Ideaz Việt Nam được thành lập năm 2017 bởi các cổ đông đến từ Hà Lan và Việt Nam với bề dầy kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực xây dựng, quản lý dự án, đầu tư, quản lý vận hành các dự án tại Việt Nam. Ideaz Việt Nam cung cấp những giải pháp kỹ thuật tổng thể tiên tiến và các dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công, cung cấp đến lắp đặt các sản phẩm nội thất cho các công trình như căn hộ, chung cư, biệt thự, penthouses, khách sạn và resort cao cấp. Ideaz Việt Nam hợp tác với các công ty hàng đầu của Đức, Ý, Thuỵ Sĩ, Mỹ cung cấp các sản phẩm nội thất bao gồm hệ thống tủ bếp, phòng tắm, cửa, vách và tường phức hợp. Ideaz Việt Nam cũng liên kết và hợp tác với một mạng lưới nhà thầu thi công, chuyên gia, kiến trúc sư tư vấn, cung cấp các giải pháp kỹ thuật như giải pháp móng, kết cấu, giải pháp cho điều hoà không khí, thông gió, sưởi, cung cấp nước sạch, giải pháp nội thất liền tường, tường ngăn tối ưu hoá diện tích, công năng, chi phí vận hành, dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chất lượng cao và chuyên nghiệp cho các khách hàng cá nhân và dự án khách sạn, chung cư và resort cao cấp.

Công ty hiện có hơn 42 nhân viên với đội ngũ thiết kế riêng đến từ Việt Nam, Nhật Bản và Ý. Công ty có hai showroom tại Hà Nội và chuẩn bị mở showroom thứ ba tại thành phố Hồ Chí Minh.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
- Tham gia chuẩn bị báo giá, chuẩn bị hồ sơ dự thầu
- Lập kế hoạch triển khai dự án, trực tiếp điều hành, giám sát thi công tại công trình và hướng dẫn nhà thầu thực hiện công việc theo đúng quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật, đúng bản vẽ, đúng tiến độ và chất lượng đã được phê duyệt giữa công ty/nhà thầu, đơn vị tư vấn và chủ đầu tư
- Kiểm soát tiến độ, chi phí, chất lượng thi công theo các giai đoạn sản xuất, tuân thủ theo các điều khoản hợp đồng với các nhà cung cấp.
- Điều hành mọi hoạt động của dự án, chủ động làm việc với Chủ Đầu Tư, Tư Vấn Giám Sát, Ban Quản lý Dự án và các nhà thầu/nhà cung cấp để đảm bảo công việc dự án được thực hiện đúng theo kế hoạch và tiến độ đã được duyệt.
- Phân tích, tổng hợp, đánh giá tình hình thực hiện dự án làm cơ sở để tham mưu cho Giám đốc Công ty giải quyết các vướng mắc, phát sinh gây ảnh hưởng đến chất lượng, tiến độ và hiệu quả đầu tư của dự án.
- Tổng hợp báo cáo đánh giá tiến độ và kết quả thực hiện dự án theo định kỳ
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn

TRÌNH ĐỘ VÀ KINH NGHIỆM, KỸ NĂNG CẦN CÓ:
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành về xây dựng, kiến trúc, hoặc kỹ thuật và cơ điện
- Có trên 7 năm kinh nghiệm về quản lý dự án xây dựng như tổ chức, quản lý, giám sát thi công tại công trường, hoàn thiện hồ sơ nghiệm thu, hoàn công, thanh quyết toán.
- Có chứng chỉ quản lý dự án PMP và PMI-SP là một lợi thế
- Ưu tiên người có chứng chỉ định giá xây dựng và chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình xây dựng
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc cho công ty nước ngoài, cho các tập đoàn địa ốc, BĐS như Sunshine, Alphanam, Capitaland, BRG, v.v…
- Khả năng chịu áp lực cao trong công việc.
- Ưu tiên ứng viên sống ở 4 quận nội thành (Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Ba Đình)
- Ưu tiên ứng viên sử dụng tiếng Anh thành thạo

LIÊN HỆ: Ms. Bùi Ngọc Anh
Phòng Hành chính Nhân sự
Công ty CP Ideaz Việt Nam
11 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel.: 024-39437845 (máy lẻ: 0)
Email: ngocanh@ideaz.com.vn
 

Agile Project Management

Agile/Scrum

IT Management Professional

Information Technology Management Professional

Facebook

VietPMP Worldwide

vietpmp worldwide counters
Top