Qui định mới về Đăng ký thành viên ViệtPMP

Admin

Administrator
Thành viên BQT
Gửi tới tất cả các thành viên của VietPMP,

Thật đáng buồn là trong tuần vừa qua chúng ta có quá nhiều thành viên đăng ký chỉ để post bài quảng cáo. Nhằm nâng cao chất lượng của forum và hạn chế tình trạng spam quảng cáo, từ ngày hôm nay 27/11/2012, tất cả các tài khoản khi đăng ký mới tại vietpmp.com đều phải được sự kiểm duyệt trước khi trở thành thành viên chính thức của diễn đàn.

Để được phê duyệt, các thành viên vui lòng điền thông tin nghiêm túc vào các mục yêu cầu như: Email, Username, Location, Field… Các thành viên tham gia thảo luận được khuyến khích sử dụng thông tin thật, thông tin viết tắt (ví dụ: HN, Invest) hoặc một nickname liên quan có ý nghĩa. Nghiêm cấm sử dụng thông tin quảng cáo hoặc các từ ngữ mang nghĩa xấu trong bất kể ngôn ngữ nào.

Nếu các thông tin được cung cấp không phù hợp, không nghiêm túc, BQT sẽ từ chối việc tham gia của bạn. Nếu các bạn điền đầy đủ các thông tin, nghiêm túc, chúng tôi sẽ approve quyền thành viên của bạn. Trong cả hai trường hợp trên bạn sẽ nhận được email thông báo. Thời gian để được xét cấp quyền thành viên dao động từ 1 - 3 ngày.

Cảm ơn bạn đã lựa chọn và đồng hành cùng vietpmp.com. Mọi thắc mắc xin liên hệ admin@vietpmp.com
Thân ái

BQT VietPMP


P/S:
1. Chúng tôi sẽ phải mất công kiểm tra thủ công bằng tay từng trường hợp, và chúng tôi không có trách nhiệm phải giải trình trong bất kỳ trường hợp nào mà chúng tôi cho là không phù hợp.
2. Bạn có thể tìm thấy email kích hoạt trong mục Spam hoặc Julk mail trong hòm thư đăng ký tài khoản.
 

duongnt

Well-known member
a nói rồi nên phải đăng nhập mới vào đc 4rum,trên 10 bài post mới dc download,có nghìn member với số bài post=0 để làm gì?trong vòng 3 tháng,số member với bài post=0 nên bị xóa xạch,cần chất lượng ko cần số lượng
 

Agile Project Management

Agile/Scrum

IT Management Professional

Information Technology Management Professional

Facebook

VietPMP Worldwide

vietpmp worldwide counters
Top