Tìm member cùng ôn tập thi PMP trong 3 tháng

lethangvn

Member
Chào các anh chị em diễn đàn PMP,

Sau một thời gian tìm hiểu và học hỏi kinh nghiệm của các anh chị tiền bối như anh Chiều Châu, anh Huy, anh Vinh...(là thầy, là các học viên đã thành công trong việc lấy PMP, RPM), nay mình lập group ôn tập PMP trong 3 tháng.

1 - Thời gian bắt đầu: Sau nghỉ lễ 30/4/17.

2 - Số lượng thành viên: 3-4 người (hiện đã có 2).

3 - Yêu cầu thành viên:
+ Có quyết tâm cao.
+ Mục tiêu lấy PMP trong tháng 8-9/2017.
+ Đã từng nghiên cứu tài liệu PMP (PMP book hoặc rita/head first) một thời gian hoặc đã từng tham gia các lớp học PMP tại các trung tâm nhưng chưa thi.

4 - Tổ chức:
+ Lên plan
+ Mỗi tuần các thành viên off 1 -2 lần để review và hỗ trợ kiến thức lẫn nhau.
+ Sau khi luyện xong bộ tài liệu Rita, PMP book sẽ luyện đề trong vòng 1 tháng để thi.
+ Tài liệu: đã có full tài liệu của anh Anh Tuấn trên diễn đàn.

Bạn nào ở Hà Nội (gần khu vực Trung Hòa, Cầu Giấy càng tốt) thì có thể liên hệ mình để cùng trao đổi thống nhất cách học và cùng nhau ôn tập nhé

Nick skype của mình: lequyetthang@truetech.com.vn
SDT: 0946389799
 
Sửa lần cuối:

trieuchau

Nhà truyền đạo
[MENTION=30034]lethangvn[/MENTION]: Thắng ơi đính chính tên mình là Triều Châu nhé. Thanks! Hẹn gặp các anh chị em Hà Nội vào cuối tuần này (mình ra Hà Nội dạy PMP tiếp)
 

lethangvn

Member
Cảm ơn anh Triều Châu đã đính chính. Trong lúc đánh máy bi nhầm lẫn một chút ạ! Hiện đã full thành viên 2 nhóm đồng đều về mức độ nghiên cứu tài liệu và plan. Anh chị em nào muốn join cùng thì có thể đăng ký để tổ chức nhóm 3, 4 nhé!
 

trieuchau

Nhà truyền đạo
[MENTION=30034]lethangvn[/MENTION]: nên thống nhất ground rules trước khi bắt đầu để anh chị em quyết tâm học, ví dụ tự nguyện đóng tiền trước 500k/thành viên, vắng học 1 buổi mất 100k. Nhóm sẽ rơi rụng dần nên cần có vài thành viên tích cực để thúc giục anh chị em cùng học. Học khoảng 4-8 tuần thì làm hồ sơ thi (có thể lấy 35 contact hours ở udemy hoặc ở http://liprof.com/) và đóng tiền thi gần 550usd (544usd tổng cộng) để anh chị em củng cố thêm quyết tâm. Có thể cùng nhau phân tích mổ xẻ tình huống thực tế hoặc khó khăn trong dự án của mình để mọi người góp ý, qua đó thấy hứng thú với việc học.
 

lethangvn

Member
Cảm ơn thầy Châu nhiều. Hiện nhóm đã chọn được các leader và bắt đầu lập plan học. Các thành viên đều đã có thời gian nghiên cứu tài liệu và quyết tâm cao. Nhiều bạn đã làm xong hồ sơ và book lịch thi.
 

trieuchau

Nhà truyền đạo
Tuyệt vời Thắng. Vụ làm hồ sơ và book lịch thi sẽ giúp tăng động lực nhiều đó (đồng tiền đi liền khúc ruột) :)
 

Agile Project Management

Agile/Scrum

IT Management Professional

Information Technology Management Professional

Facebook

VietPMP Worldwide

vietpmp worldwide counters
Top